Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Dịch vụ bảo hành tivi samsung ở Hà Nội chất lượng

Ngày nay, việc sử dụng tivi samsung càng trở nên phổ biến hơn. Do đó, việc tìm kiếm trung tâm bảo hành tivi samsung ở Hà Nội là điều cần thiết của mỗi gia đình.

Tuy nhiên để lựa chọn một trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng không phải là dễ. Bởi lẽ trên thị trường ngày càng nhiều những trung tâm lợi dụng lòng tin khách hàng để cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội là địa chỉ bảo hành tivi samsung ở Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Giới thiệu dịch vụ bảo hành tivi samsung ở Hà Nội của Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.

Chúng tôi luôn là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực bảo hành các thiết bị điện tử như tivi trong đó có tivi samsung. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên bảo hành chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ chuyên môn cao và sự nhiệt tình.

Hơn nữa, nhờ sở hữu mạng lưới các cơ sở ở hầu khắp các quận thành trên địa bàn Thủ đô, do đó dịch vụ bảo hành thiết bị tivi samsung của chúng tôi luôn nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Ngoài ra, Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội cũng luôn cung cấp các chính sách bảo hành hấp dẫn nhằm mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng.

Các trường hợp không được bảo hành tivi samsung.

Theo đó, chúng tôi sẽ không áp dụng chính sách bảo hành tivi samsung tại Hà Nội với một trong các trường hợp dưới đây:

  • Hỏng hóc do thiên tai hoặc tai nạn gây nên chẳng hạn sét đánh, lũ lụt hoặc ngấm nước, cháy chập do nguồn điện không ổn định…
  • Hỏng hóc do các vật nuôi hoặc côn trùng gây hại trong gia đình.
  • Sản phẩm không còn nguyên vẹn hoặc đã được sửa chữa không theo hướng dẫn bảo hành.
  • Phiếu bảo hành không hợp lệ theo quy định cũng không được áp dụng các chính sách bảo hành…
  • Hỏng hóc do kết nối với các thiết bị hoặc phần mềm không chính hãng, không phù hợp với cấu hình của thiết bị.

Trong trường hợp không được bảo hành, khách hàng cũng không cần quá lo lắng, bởi bên cạnh dịch vụ bảo hành, chúng tôi cũng cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tivi samsung chất lượng. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa tivi, bảo hành tivi samsung ở Hà Nội hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp túi tiền.

 

Gọi chúng tôi