Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Dịch vụ sửa chữa tivi samsung bị lỗi màu chất lượng, giá rẻ

Tivi Samsung bị lỗi màu gây ra nhiều phiền toái khi sử dụng, khiến bạn bị gián đoạn khi trải nghiệm xem truyền hình. Liên hệ trực tiếp Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa để xử lý tốt nhất sự cố xảy ra.

Tổng hợp một số lỗi màu tivi thường gặp

Hình ảnh màn bị nhiễu, mờ: Tivi Samsung bị lỗi màu là một trong những lỗi thường gặp nhất khi dùng các dòng tivi màn hình LED. Nguyên nhân có thể do phần cáp trục màn bị lỗi, tín hiệu đường truyền không ổn định khi bị nhiễm từ, bị các đường sóng khác ảnh hưởng.

tivi samsung bị lỗi

Màu màn hình tivi bị nhấp nháy: Nguyên nhân chính đến từ lỗi màn hình, có thể do các đầu nối thiết bị liên kết với tivi gặp sự cố, nguồn điện nối không ổn định.

Tivi bị nhòe màu: Lỗi nhòe màu thường gặp nhất với các dòng tivi Samsung. Nguyên nhân chính lỗi do phần dây khử từ đã hỏng, hay các đầu nối thiết bị như cáp VGA, HDMI không chắc chắn khiến đường truyền không ổn định.

Tại sao nên chọn trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa?

Để xử lý tận gốc hiện tượng tivi Samsung bị lỗi màu cần nhiều thời gian và người thợ sửa có tay nghề cao tránh làm hỏng sang lỗi khác. Nguyên nhân chính thường đến từ phần màn do đó tìm đúng lý do tốn thời gian. Nhưng khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại suachuabaohanhtivi.net đảm bảo thời gian nhanh nhất để hoàn thành, giá cả dịch vụ hợp lý, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng trải nghiệm.

 

tivi samsung bị lỗi 1

Toàn bộ quá trình sửa chữa, linh kiện cần thay thế nếu có đều đượcghi lại rõ ràng, nhân viên sẽ xem xét báo lỗi và giá sửa trước cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt toàn bộ linh kiện thay thế được dùng đảm bảo hàng chính hãng, giữ nguyên toàn bộ linh kiện gốc bên trong tivi. Chúng tôi luôn lựa chọn cách giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng, tôn trọng quyết định của khách hàng.  Đến với Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa, thời gian sửa chữa nhanh nhất, chính xác nhất thời gian giao lại tivi.

 Xem thêm: Địa chỉ chuyên tivi samsung bị nhiễu uy tín tại Hà Nội

 

Gọi chúng tôi