Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Dịch vụ sửa tivi Plasma Vizio tại Hà Nội chuyên nghiệp

Trung tâm An Khang là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách đang muốn tìm nơi để sửa tivi Plasma Vizio tại Hà Nội. Quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí sửa chữa hay có bị tháy thế các link kiện không chính hãng hay không khi đến với trung tâm. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay đến với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa chiếc tivi của gia đình bạn kịp thời nhất.

Các lỗi tivi Plasma Vizio thường gặp phải

– Ti vi bị lỗi kết nối, không thể dò kênh

– Tivi bị nhiễu màu, hình ảnh nhòe, không chuẩn HD

– Tivi không nhận tín hiệu phát sóng

– Bị ẩm ướt, màn hình bị phồng và mốc do thời tiết.

Sửa tivi plasma vizio tại hà nội 1

Tất cả các sự cố trên đều sẽ được nhân viên của chúng tôi sửa chữa cho quý khách một cách nhanh chóng nhất và có chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách ngay sau đó.

Giá trị quý khách nhận được khi sửa tivi Plasma Vizio tại Hà Nội của trung tâm An Khang

– Dịch vụ sửa tivi Plasma Vizio tại Hà Nội nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn, rất thích hợp đối với những người bận rộn và có ít thời gian rảnh để quan tâm đến những đồ dùng trong nhà bị hỏng như thế này.

– Chi phí sửa chữa đảm bảo phái chăng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra tivi của quý khách xem đang gặp pahir sự cố gì và sẽ báo giá luôn ngay tại lúc đó để khách hàng biết, tránh tình trạng báo giá lung tung, không thống nhất lúc trước và sau khi sửa tivi.

Sửa tivi plasma vizio tại hà nội 2

– Các thiết bị, link kiện thay thế cho tivi đều mời và chính hãng 100%, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và hết sức nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

– Luôn cung cấp cho quý khách các chế độ bảo hành dài hạn và nhanh chóng nhất.

Hãy yên tâm gọi đến trung tâm chúng tôi để chiếc tivi của bạn được sửa chữa như mới, giúp các thành viên trong gia đình có thời gian thư giãn cùng các chương trình truyền hình mà mình thích. Nếu quý khách quá bận rộn và không mang ti vi đến trung tâm được, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa tivi giúp quý khách.

 

Gọi chúng tôi