Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Điện tử An Khang báo giá sửa tivi cực nhanh chóng

Bạn đang tìm một địa chỉ sửa chữa tivi, bạn phân phân cân nhắc tìm nơi báo giá sửa tivi tốt nhất. Vậy thì, điện tử An Khang chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Báo giá nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Điện tử An Khang với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chính vì thế có thể nhanh chóng “chuẩn đoán bệnh” và báo giá sửa chữa một cách vô cùng nhanh chóng.

báo giá sửa tivi

Đội ngũ nhân viên tại điện tử An Khang được đào tạo vô cùng bài bản, có kỹ thuật, có kinh nghiệm có thể nhanh chóng sửa chữa cũng như phát hiện ra tivi nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung gặp phải vấn đề gì và sửa chữa.

Cùng với đó, nhân viên có đạo đức, tuyệt đối tuân thủ theo quy định mà công ty đề ra nên bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi không có tình trạng làm ăn chộp giật, nâng giá, …. Tất cả đều được thực hiện theo phương châm “khách hàng là thượng đế” mọi lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Báo giá sửa tivi luôn tốt nhất

Với một bảng giá được niêm yết sẵn, mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, khách hàng có thể cân nhắc để sửa chữa. Điều này cũng tránh được tình trạng chặt chém khách hàng, là một địa chỉ tin cậy để khách hàng cân nhắc chọn lựa cho những dịch vụ sửa chữa sau.

báo giá sửa tivi 1

Không chỉ vậy, điện tử An Khang cung cấp hai gói dịch vụ sửa chữa đó chính là tại nhà khách hàng và tại cửa hàng. Hai gói dịch vụ này có sự chênh lệch đôi chút về giá. Cân nhắc vào nhu cầu cũng như điều kiện thực tế về thời gian, tài chính mà mỗi khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp.

Điều để khách hàng chọn An Khang báo giá sửa tivi đó chính là dịch vụ bảo hàng vô cùng tuyệt vời. 100% sản phẩm sửa chữa đều có bảo hành, điều này giúp cho khách hàng có thể cân nhắc cũng như chọn lựa.

Đến với điện tử an Khang quý khách hàng sẽ được báo giá sửa tivi một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Xem thêm: Điện tử An Khang tư vấn mua tivi nào tốt nhất 2019

Gọi chúng tôi