Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Hướng dẫn cách sửa main tivi

Sửa main tivi cần tới sự trợ giúp của các trung tâm sửa chữa uy tín vì chúng ảnh hưởng tới nhiều linh kiện khác có trong máy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách sửa chữa đơn giản dưới đây để giúp bạn tự khắc phục khi cần thiết.

Một số hiện tượng do lỗi main tivi

Mất hình còn tiếng: Khi nhận các đơn hàng sửa main tivi thường gặp lỗi hình ảnh mất chỉ còn lại âm thanh. Một số dòng tivi hay gặp phải như LCD Samsung, LG, Toshiba, Sony.

Lỗi từ các bo mạch điều khiển:  Toàn bộ chức năng dùng điểu khiển qua màn hình đều không được hỗ trợ, hình ảnh hiển thị màu không chuẩn, đèn nguồn hiện màu vàng và thường xuyên báo lỗi 2,3,8 nhấp nháy liên tục.

Sửa main tivi 1

Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện trong máy

Lỗi từ bo mạch nguồn: Bạn bật nguồn tivi lên nhưng không có hiện tượng gì, có thể sau 15 phút tivi mới hoạt động, đèn báo nguồn bị cháy.

Lỗi liên quan tới Rom: Có nhiều hiện tượng xảy ra như đèn hiện xanh nhưng hình ảnh không hiển thị, bật được nguồn nhưng không tắt được đi, bật nguồn mất nhiều thời gian.

Lỗi từ màn hình: Màn hình tivi thường xuyên hiển thị đường sọc ngang, dọc khó nhìn, hình ảnh bị nhòe màu.

Lỗi từ Panel của thiết bị

Sửa main tivi

Cần sự hỗ trợ từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm

Main tivi có ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của các phần linh kiện liên quan, tới toàn bộ hoạt động của tivi. Main tivi lỗi thường liên quan tới các phần linh kiện trong máy do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, kiến thức về sửa chữa tivi tốt nhất không nên tự tò mò tìm hiểu nguyên nhân. Cách tốt nhất hãy tới địa chỉ sửa main tivi uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để được sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, họ có tay nghề cao sẽ biết được lỗi từ đâu, đưa ra cách sửa chữa tốt nhất, hiệu quả nhất. Trên thị trường hiện nay, các trung tâm sửa chữa nhỏ lẻ mọc lên rất nhiều do đó trước khi tới bất kì địa chỉ nào bạn cần tham khảo từ người có kinh nghiệm, đã dùng qua dịch vụ để biết được chất lượng họ mang lại như thế nào.

Gọi chúng tôi