Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Khắc phục lỗi tivi samsung bị hở sáng

Hiện tượng tivi Samsung bị hở sáng có lẽ là hiện tượng khá phổ biến. Tuy là không có ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sử dụng nhưng nó ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Rất khó chịu khi xem tivi mà lại không được thoải mái. Điều đó hoàn toàn có thể khắc phục được.

Nếu bạn băn khoăn cho sự lựa chọn đơn vị hỗ trợ khắc phục các tình trạng liên quan đến đồ điện tử thì chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành.

Dấu hiệu tivi samsung bị hở sáng

Khi tivi của bạn có sự xuất hiện của những viền quanh màn hình là một mảnh tia sáng hắt vào bên trong thì đó chính là dấu hiệu của tivi samsung bị hở sáng. Hoặc bằng một cách là chúng ta để tivi ở khung cảnh tối thì sẽ dễ dàng nhận biết được hiện tượng phân bố màu không đều.

Samsung bị hở sáng

Một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này đó là do ánh sáng trên màn hình Tivi Samsung nhà bạn được phân bố không đồng đều. Hoặc có thể là do màn hình LCD tương phản mạnh với ánh sáng từ mặt sau. Một lỗi cơ bản nữa là có thể do hệ thống lắp ráp không được chuẩn khiến ánh sáng bị rò rỉ ra ngoài quanh các cạnh tạo nên hiện tượng tivi samsung bị hở sáng.

Cách khắc phục lỗi tivi samsung bị hở sáng

Trên thực thực tế, đúng là hiện tượng tivi samsung bị hở sáng không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng hàng ngày của các gia đình. Chúng ta có thể tự khắc phục bằng cách điều chỉnh màn hình sao cho phù hợp với ánh sáng đó. Cách khắc phục đó có lẽ là đơn giản và dễ áp dụng nhất.

Samsung bị hở sáng 1

Tuy nhiên để thực sự thoải mái khi xem tivi để thư giãn thì không nên để hiện tượng đó ảnh hưởng quá nhiều. Do tác động tâm lý khiến chúng ta có thể khó khi gặp các hiện tượng làm ảnh hưởng đến tầm nhìn thì việc sửa lỗi triệt để là hoàn toàn cần thiết.

Đôi khi các lỗi nhỏ nhưng nếu không khắc phục được thì hãy tìm đến trung tâm sửa chữa đồ điện tử điện lạnh của chúng tôi. Bạn yên tâm là mức giá sửa chữa của trung tâm điện lạnh Bách Khoa luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường và luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất mang đến cho khách hàng. Hãy hệ với chúng tôi ngay khi cần thiết.

Gọi chúng tôi