Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Khách hàng nói gì về dịch vụ sửa tivi LCD Hà Nội của Bách Khoa Hà Nội

Một dịch vụ có thực sự tốt hay không tùy thuộc vào đánh giá của các khách hàng. Dịch vụ sửa tivi nói chung và sửa tivi LCD Hà Nội nói riêng cũng không ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu xem khách hàng nói gì về dịch vụ sửa tivi LCD Hà Nội của Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội dưới đây nhé!

Khách hàng nói gì về dịch vụ sửa tivi LCD Hà Nội – Suachuabaohanhtivi.net.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tivi LCD tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Điều này đã được khẳng định thông qua nhiều đánh giá tích cực của các khách hàng. Theo đó, sau khi trải nghiệm dịch vụ sửa tivi LCD của chúng tôi, hầu hết các khách hàng đều thể hiện sự hài lòng và đánh giá tương đối tốt.

Khách hàng tên Đạt trú tại Quận Nam Từ Liêm chia sẻ: “Tôi đã từng sửa tivi LCD tại trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên tôi sửa tivi tại đây. Nhưng thực sự từ nhân viên, đến chất lượng hay giá cả đều khiến tôi cảm thấy hài lòng. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè khác nữa”

Cũng có những đánh giá tích cực, khách hàng Nguyễn Thành Luân ngụ tại quận Cầu Giấy đánh giá, dịch vụ sửa chữa của Bách Khoa Hà Nội rất nhanh chóng và chất lượng đảm bảo nên tôi rất tin tưởng khi sửa chữa tivi cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác.

Một khách hàng khác là Anh Nguyễn Minh Trí trú tại Quận Long Biên cho biết, khu vực anh sinh sống không có nhiều địa chỉ sửa chữa thiết bị điện tử uy tín. Tuy nhiên sau khi được bạn bè giới thiệu, anh đã cảm thấy khá hài lòng với dịch vụ của Bách Khoa Hà Nội. Anh chia sẻ: Điều khiến tôi hài lòng nhất đó chính thái độ phục vụ của các nhân viên. Ngoài ra thì mức giá tôi thấy cũng phù hợp đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực khác. Theo đó, chúng tôi sẽ luôn lấy đó làm động lực để không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu khách hàng chưa thực sự yên tâm hay còn hoài nghi về chất lượng dịch vụ của Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa hãy tìm hiểu những thông tin về việc khách hàng nói gì về dịch vụ sửa tivi LCD Hà Nội. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.

Gọi chúng tôi