Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Kinh nghiệm sửa tivi LCD

Tivi LCD đang trở thành xu hướng, là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống số hiện nay. Với những kinh nghiệm sửa tivi LCD dưới đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn bỏ túi được một số cách sửa tivi đơn giản, hiệu quả và cần thiết trong nhiều trường hợp.

Các lỗi thường gặp ở tivi LCD

Kinh nghiệm sửa tivi LCD đầu tiên phải xác định được đúng lỗi mà thiết bị đang mắc phải để có cách xử lý nhanh, hiệu quả tiết kiệm được cả thời gian và kinh phí. Với tivi LCD thường xảy ra một số lỗi cơ bản sau:

Nguồn điện không ổn định khiến tivi hoạt động chập chờn hoặc việc khởi động nguồn tivi chậm chạp. Sự cố từ hệ thống cao cáp khiến tivi chỉ chạy được từ 2 tới 10s tự động tắt hoặc màn hình chuyển tối không mở lại được.

kinh nghiệm sửa tivi LCD
Nguồn điện kết nối không phù hợp

Lỗi đến từ bo mạch chủ, bo khiển làm cho đường truyền tới tivi bị lỗi, hệ thống tín hiệu không tốt thậm chí không nhận tín hiệu từ điều khiển bạn dùng. Màn hình tivi không đáp ứng đúng chuẩn màu sắc hình ảnh ban đầu từ phía nhà sản xuất, phần đèn nguồn luôn hiện đèn vàng.

Một số sự cố tới từ cháy LED tức là hình ảnh bị mất nhưng âm thanh vẫn còn hoặc màn hình bị tối một phần nào đó, màn hình chỉ hiển thị được màu tối không chỉnh được độ sáng lên như bình thường.

kinh nghiệm sửa tivi LCD 1
Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Quy trình sửa tivi LCD

Đầu tiên phải tiến hành kiểm tra lại toàn bộ tivi để biết chính xác sự cố hỏng hóc đến từ đâu, nguyên nhân nào là chính.

Nhận tư vấn, giải thích sự cố trước khi tiến hành sửa chữa

Báo giá, thời gian nhận lại tivi khi hoàn thành

Toàn bộ linh kiện khi được thay thế đều có chứng nhận chính hãng, bảo hành từ phía công ty

Dịch vụ sửa tivi tại nhà nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh nhất sau 15 tới 20 phút nhận được thông báo.

Tivi LCD sau một thời gian sử dụng gặp nhiều căn bệnh khác nhau, khi khách hàng cần sửa chữa có thể liên hệ với chúng tôi để đảm bảo thiết bị của mình được xử lý nhanh, sửa đúng lỗi nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm sửa tivi tại nhà

Gọi chúng tôi