Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Nguyên nhân tivi samsung bị kẻ sọc ngang dọc

Việc tivi Samsung bị kẻ sọc ngang dọc là tình trạng rất hay xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị. Đôi khi lâu ngày nó sẽ khiến tivi hỏng càng nghiêm trọng hơn. Để khắc phục tình trạng này, khách hàng nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để từ đó giải quyết chúng triệt để.

Tình trạng tivi Samsung bị kẻ sọc ngang dọc là do đâu?

Khi xảy ra tình trạng tivi Samsung bị kẻ sọc ngang, trên màn hình sẽ hiển thị nhiều đường kẻ với màu sắc không đổi. Theo đó khách hàng có thể phát hiện chúng một cách dễ dàng bằng mắt thường.

Theo đó, tình trạng này có thể xuất hiện là do hai nguyên nhân chính sau đây:

  • Thứ nhất, có thể tivi bị đứt mạch in từ sau IC Drive điều khiển đường ngang hoặc đường dọc của màn hình đến màn hình.
  • Thứ hai, tình trạng tivi Samsung bị kẻ sọc ngang dọc này còn xuất hiện là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình.

Với hai nguyên nhân này khách hàng có thể tự khắc phục bằng cách nối mạch nếu việc đứt mạch xảy ra bên trong tấm LCD Panel. Nhưng nếu đứt mạch ngay sau IC Drive thì việc khắc phục khá phức tạp. Do vậy để đảm bảo khắc phục được tốt nhất, khách hàng nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được giải quyết hiệu quả.

Nên sửa chữa tivi Samsung bị kẻ sọc ngang dọc ở đâu?

Để tìm kiếm được trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh luôn là bài toán nan giải của nhiều khách hàng. Bởi thực tế số lượng trung tâm thì rất nhiều nhưng để tìm kiếm trung tâm thực sự uy tín và đảm bảo chất lượng không phải là chuyện đơn giản.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tivi Samsung bị kẻ sọc ngang dọc và nhiều lỗi khác tại địa bàn Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi sở hữu lực lượng nhân viên khá đồng đều về chuyên môn và có tay nghề giỏi tiếp xúc với nhiều trường hợp trên thực tế. Do đó có thể khắc phục được lỗi tivi samsung bị kẻ sọc ngang dọc nhanh chóng và triệt để.

Hơn nữa, với nhiều cơ sở được phân bố tại khắp địa bàn Hà Nội, mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Bên cạnh khắc phục lỗi màn hình tivi Samsung bị kẻ sọc ngang dọc, chúng tôi còn sửa chữa được hầu hết các lỗi của nhiều dòng tivi khác nhau. Do đó, nếu có nhu cầu khách hàng hãy liên hệ với trung tâm để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và uy tín này.

Gọi chúng tôi