Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Những điều cần biết khi sửa tivi plasma

Chắc hẳn cho đến nay nhiều người còn chưa biết đến tivi plasma hoặc chưa biết sửa tivi plasma như thế nào và ở đâu. Đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi mà sản phẩm tivi plasma đang rất thịnh hành trên thị trường. Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những người muốn mua tivi plasma và những người muốn tìm cách sửa chữa tivi plasma.

sửa tivi plasma
Tivi plasma dòng ti vi đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Tivi plasma là tivi gì?

Trước khi tìm hiểu về sửa tivi plasma ra sao, hãy tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Có thể nói hiện nay, tivi plasma là dòng tivi đang phổ biến trên thị trường Việt Nam sau dòng tivi Led. Dòng tivi này cũng có những ưu điểm và khuyết điểm của riêng mình và vì vậy đôi khi nó cũng xảy ra những sự cố hay lỗi thường gặp ở các dòng tivi.

Tivi plasma khác những dòng tivi khác ở chỗ hoạt động của tivi này là cách cho dòng điện chạy qua một ổ plasma có chứa khí trơ và kích thích khí này phát ra ánh sáng tia cực tím và khi ánh sáng này đi qua một lớp photpho làm cho chất này phát sáng  màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương làm nên những điểm ảnh trên màn hình tạo thành các hình trên màn tivi

Ưu và nhược điểm của tivi plasma

Sửa tivi plasma 1
Sửa tivi plasma bạn cần biết điều gì?

Ưu điểm của loại tivi plasma này chính là có màu sắc rực rỡ và rõ nét. Nhất là màu đen của tivi rất sâu và giống thật không mờ trắng như những tivi khác. Tivi plasma cũng có góc nhìn rộng hơn với chất lượng và màu sắc, tương phản cao.

Và cũng giống như những tivi khác, tivi plasma cũng có những nhược điểm đó là nó có độ dày lớn hơn tivi led và dễ nóng, rất tốn điện, có khối lượng nặng hơn so với tivi cùng kích thước…

Cũng chính vì những khuyết điểm này mà tivi plasma không còn được các hãng lớn như Samsung, Panasonic và LG sản xuất nữa. Tuy vậy, vẫn có nhiều gia đình hiện nay đang sử dụng dòng tivi này, và muốn tìm hiểu nếu muốn sửa tivi plasma thì nên đến đâu để sửa cho uy tín.

Nếu bạn đang dùng tivi plasma và nó đang gặp vấn đề hãy đến với Trung tâm điện tử Khang An để sửa tivi plasma, đây là trung tâm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam với thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá cả phải chăng và có nhiều cơ sở sửa chữa trên cả nước, khách hàng khi đến với Trung tâm điện tử Khang An bạn luôn hài lòng. Gọi ngay số 0983.56.18.99 để được tư vấn về dịch vụ sửa tivi plasma hiện đại nhất ngày nay.

Xem thêm: Sửa tivi plasma Samsung và những tin liên quan

Gọi chúng tôi