Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Ở đâu có dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà

Hiện nay hầu hết các gia đình đều sử dụng tivi tinh thể lỏng với màn hình cỡ lớn khoảng 40 inch trên lên. Vì vậy khi tivi gặp vấn đề và phải đem đến các trung tâm để sửa là một điều khá khó khăn vì chúng rất cồng kềnh. Vậy ở đâu có dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Sửa tivi tại nhà đem lại nhiều lợi ích

Đối với dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Những lợi ích này bao gồm:

– Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không tốn thời giờ để chở tivi đến trung tâm điện tử để sửa chữa, rồi lại mất công đến lấy một lần nữa. Chỉ cần một cuộc điện thoại đã có ngay nhân viên kỹ thuật đến nhà và kiểm tra cho bạn.

sửa tivi Sony tại nhà 1

– Không phải chở cồng kềnh: Với những chiếc tivi màn hình phẳng trước đây bạn sẽ rất dễ dàng đem đi sửa. Tuy nhiên, hiện nay nhà nhà đều dùng tivi tinh thể lỏng với màn từ 40 inch trở lên khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn. Nó còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khi giao thông trên đường. Và nếu sử dụng dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà bạn sẽ tránh được những điều trên.

– Không tốn nhiều tiền: So với phương án đem tivi đi sửa thì dịch vụ sửa tivi tại nhà không tốn kém hơn là bao. Bên cạnh đó mọi người còn có thể theo dõi quá trình sửa tivi của nhân viên kỹ thuật.

sửa tivi Sony tại nhà

Cơ sở nào có dịch vụ sửa tivi tại nhà

Với sự phát triển của xã hội các dịch vụ tại nhà phát triển rất mạnh và sửa chữa tivi tại nhà cũng không phải là ngoại lệ. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn cơ sở lớn nhỏ khác nhau cung cấp dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà. Tuy nhiên, có một địa chỉ rất uy tín mà các bạn nên đến đó chính là trung tâm điện tử An Khang.

Đến với An Khang các bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, nhân viên nhiệt tình, tay nghề giỏi,… Bên cạnh đó giá thành sửa chữa tại đây cũng được đánh giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Địa chỉ sửa tivi Sony tại nhà hà nội uy tín nhất

 

 

 

Gọi chúng tôi