Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

REVIEW dịch vụ sửa tivi LED uy tín tại Hoàn Kiếm có tốt không?

Ngày nay, việc sử dụng tivi LED ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cùng với đó là nhu cầu sửa chữa cũng càng gia tăng. Khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm được địa chỉ sửa chữa tin cậy. Dưới đây là review dịch vụ sửa tivi LED uy tín tại Hoàn Kiếm của Trung tâm Bách Khoa Hà Nội.

Review dịch vụ sửa tivi LED uy tín tại Hoàn Kiếm của Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa tivi LED tại Hoàn Kiếm của Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội là dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại khu vực và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Dưới đây là cảm nhận của vị khách hàng Nguyễn Minh Tân trú tại quận Hoàn Kiếm đánh giá về dịch vụ sửa tivi LED của trung tâm. Theo đó vị khách hàng này chia sẻ:

“ Gia đình tôi sử dụng tivi LED đã được 3 năm, tuy nhiên thời gian vừa qua tivi bắt đầu có dấu hiện xuất hiện tình trạng nhiễu màu và mờ hình ảnh. Trước đó, tôi đã từng mang tivi đến một trung tâm tại Hoàn Kiếm để sửa chữa. Thời gian đầu tivi hoạt động bình thường trở lại nhưng sau một thời gian ngắn tình trạng đó lại tái diễn và nghiêm trọng hơn. Sau khi tìm hiểu thông tin trên internet và được bạn bè giới thiệu tôi đã gọi điện đến trung tâm Điện lạnh Bách Khoa để đặt lịch sửa chữa. Chỉ sau 30 phút khi tôi gọi điện nhân viên bên trung tâm đã xuất hiện tại nhà tôi để tiến hành sửa chữa.

SONY DSC

Cảm nhận ban đầu của tôi là thái độ nhân viên vô cùng tốt, họ luôn niềm nở và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng hết mình. Nhân viên thao tác rất nhanh và đã bắt chính xác bệnh một cách nhanh chóng.

Điều khác biệt khi sửa chữa tại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đó là tôi được thông báo trước về mức giá cùng phương án sửa chữa trước khi tiến hành. Điều này khiến tôi rất hài lòng. Bởi tôi chứng kiến rất nhiều trường hợp lợi dụng lòng tin của khách hàng để móc túi và lừa gạt.

Hơn nữa sau khi sửa chữa xong, tôi còn được nhân viên tư vấn về cách sử dụng và bảo quản tivi tốt nhất nhằm kéo dài tuổi thọ…

Điều đáng nói là sau một thời gian sửa chữa, tivi LED nhà tôi hiển thị hình ảnh khá nét như ban đầu, tình trạng nhiễu mờ đã được khắc phục triệt để.

Nói chung, sau khi trải nghiệm dịch vụ tại nhiều trung tâm khác nhau, nhưng tôi lại khá ưng ý và hài lòng nhất về dịch vụ sửa tivi led của Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.”

Trên đây là review dịch vụ sửa tivi LED uy tín tại Hoàn Kiếm của một khách hàng sau khi đã sửa chữa tivi tại nhiều địa chỉ khác nhau. Có thể thấy, Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu và được khách hàng yêu thích lựa chọn.

Gọi chúng tôi