Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Smart tivi bị chậm – Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi

Công nghệ ngày càng hiện đại nên việc có một thiết bị thông minh là điều không còn xa lạ gì. Smart phone, Smart tivi ngày càng phổ biến trên và trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Sử dụng Smart tivi sau một thời gian sẽ có dấu hiệu bị chậm khiến bạn khó chịu. Làm thế nào để khắc phục Smart tivi bị chậm? Nguyên nhân do đâu chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ngay sau đây.

Những nguyên nhân dẫn đến việc Smart tivi bị chậm

Bất cứ vấn đề nào đều có những lỗi phát sinh của nó. Với smart tivi cũng vậy khi sử dụng nếu không biết cách cài đặt hoặc lược bỏ những chương trình không cần thiết sẽ làm nặng bộ nhớ.

Những nguyên nhân dẫn đến việc Smart tivi bị chậm kết nối có thể kể đến như sau:

 • Có quá nhiều ứng dụng lạ được cài đặt một cách không cần thiết
 • Quay trở lại trang chủ trong khi các chương trình vẫn đang được hoạt động ngầm
 • Lịch sự trình duyệt web quá dài khiến chương trình hoạt động chậm hơn
 • Phần mềm tivi không được cập nhật thường xuyên
 • Tivi không có thời gian để nghỉ ngơi
 • Lỗi phần mềm của Smart tivi

Và còn rất nhiều vấn đề khiến smart tivi nhà bạn bị chậm thậm chí không thể hoạt động được.

Smart tivi bị chậm 1

Cách để khắc phục Smart tivi bị chậm

Những nguyên nhân mà chúng tôi kể thường xuyên xảy ra với các thiết bị thông minh. Để khắc phục những vấn đề này rất đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp bạn một số cách để khắc phục Smart tivi bị chậm tại nhà vừa tiết kiệm chi phí và công sức.

+ Xóa bớt ứng dụng trên Smart tivi không cần thiết. Các ứng dụng không cần thiết trên tivi sẽ làm nặng bộ nhớ và khiến tivi chạy chậm. Với những ứng dụng nào không cần thiết bạn hãy xóa bớt đi để làm tăng dung lượng bộ nhớ, dung lượng càng lớn thì tivi càng hoạt động mượt mà hơn.

+ Tắt hết các chương trình tivi trước khi trở lại nút Home. Đây chính là thói quen xấu làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của tivi mà bạn nên khắc phục. Nếu không tắt các chương trình đi tivi sẽ hoạt động nặng bộ nhớ và chậm hơn rất nhiều.

+ Xóa bớt lịch sử trình duyệt cũng là một cách để bạn giúp tivi hoạt động tốt hơn. Tivi khi có quá nhiều chương trình thì mọi chức năng hoạt động chậm hơn nên bạn hãy xóa bớt khi không cần thiết.

+ Các phần mềm điện tử luôn có sự thay đổi. Bạn nên kiểm tra xe Smart tivi nhà mình đã được cập nhật chưa để nâng cấp. Tivi càng được nâng cấp càng phù hợp với các ứng dụng mà bạn sử dụng tại thời điểm đó. Tính ổn định và hiệu năng của tivi cũng được hoàn thiện hơn.

+ Hãy để cho tivi có thời gian nghỉ ngơi. Khi không dùng hãy tắt nút nguồn hoặc rút phích cắm để tivi được nghỉ ngơi thực sự. Đây là một cách để bạn khắc phục Smart tivi bị chậm hiệu quả.

+ Nếu những cách trên không mang đến hiệu quả bạn hãy khôi phục lại cài đặt gốc. Set up lại hệ thống để chương trình tivi hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên cách này sẽ làm mất đi mọi dữ liệu mà bạn đã cài đặt và để mọi thứ trở về cái ban đầu.

Dịch vụ sửa chữa tivi tận nhà giải quyết các vấn đề của Smart tivi

Để khắc phục tình trạng Smart tivi bị chậm và bảo hành tivi tốt hơn bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa tivi tận nhà. Với dịch vụ này mọi nhu cầu của bạn đều được giải quyết nhanh chóng. Tivi bị hỏng do lỗi đều được khắc phục nhanh chóng. Dịch vụ sửa chữa của Điện tử điện lạnh sẽ đến tận nhà để kiểm tra tivi. Tình trạng của tivi sẽ được kiểm tra cẩn thận và thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp.

Smart tivi bị chậm 2

Quy trình sửa chữa của chúng tôi theo các bước:

 • Bước 1: báo giá dịch vụ sửa chữa
 • Bước 2: kiểm tra tình trạng tivi
 • Bước 3: sửa chữa và vệ sinh tivi
 • Bước 4: nghiệm thu kết quả sửa chữa và bàn giao cho khách hàng
 • Bước 5: bảo hành dịch vụ sửa chữa
 • Bước 6: thanh toán tiền dịch vụ

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết:

 • Sửa chữa đúng lỗi
 • Sử dụng linh kiện chính hãng
 • Báo giá đúng cho khách hàng
 • Có mặt nhanh sau 30 phút yêu cầu sửa chữa

Ngoài dịch vụ sửa tivi ra chúng tôi còn có nhiều loại hình dịch vụ khác cho bạn lựa chọn như:

 • Sửa chữa dàn âm thanh
 • Sửa chữa dàn ampli
 • Sửa chữa dàn karaoke

Dịch vụ của chúng tôi mang đến hỗ trợ tận nhà cho mọi khách hàng thuộc khu vực thành phố Hà Nội. Khi cần hỗ trợ dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhanh. Điện tử điện lạnh luôn luôn lắng nghe mọi nhu cầu của bạn. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và uy tín của mình chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Khi cần được tư vấn thêm về dịch vụ liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng. Điện tử điện lạnh sẽ là nơi mang đến cho bạn dịch vụ đáng tin cậy nhất.

Xem thêm: Cách giải quyết đơn giản tivi Sony không kết nối wifi

Gọi chúng tôi