Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Sửa panel tivi sony

Tivi Sony là thiết bị điện tử được rất nhiều gia định lựa chọn và tin dùng, đặc biệt là trong các quán karaoke, nhà hàng,… Tuy nhiên, sau một thời gian, tivi của bạn sẽ gặp ngay một số hiện tượng như lỗi màn hình hay phụ kiện có trục trặc, trong đó có lỗi panel. Vậy sửa panel tivi sony như thế nào, ở đâu giá rẻ?

Sửa panel tivi sony

Những biểu hiện khi tivi bị lỗi panel

– Màn hình tivi có màu trắng

– Hình ảnh hiển thị bị mờ hoặc bị mất một phần

– Xuất hiện kẻ sọc ngang dọc hay chết các đường kẻ dọc trên màn hình

– Hình ảnh hiển thị sai màu, nhiều điểm màu bị chết, chữ bị xé

– Mất 1/3 thậm chí 2/3 màn hình không hiển thị

Sửa panel tivi sony 1

Mỗi dấu hiệu trên đều đi kèm với đó là những nguyên nhân mà bạn khó có thể phát hiện ra được, nhưng cách giải quyết hiệu quả nhất thì chỉ có một mà thôi. Hãy mang ngay tivi của bạn đến với trung tâm sửa chữa của chúng tôi, mỗi vấn đề sẽ được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng.

Quy trình sửa panel tivi sony của chúng tôi

Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của trung tâm để nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa giúp quý khách. Hoặc quý khách cũng có thể mang đến tận cửa hàng để vừa có thể kiểm chứng chất lượng thiết bị thay thế cũng như nhận được sự tư vấn chi tiết nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Kỹ thuật kiểm tra và báo giá cho khách hàng

Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu kiểm tra và tìm nguyên nhân, đồng thời tư vấn các giải quyết cho khách hàng. Sau đó kỹ thuật sẽ báo giá luôn cho khách hàng được biết, nếu đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa. Thời gian sửa khoảng từ 1 đến 2 ngày tùy theo linh kiện và mức độ nghiêm trọng của lỗi mà tivi của bạn mắc phải.

Bảo hành tivi sony

Sau khi sửa panel tivi sony chho khách hàng, bạn sẽ được hưởng ngay chính sách bảo hành từ 3 đến 12 tháng ở trung tâm chúng tôi. Nếu sản phẩm sau khi sửa mà vẫn bị mắc lỗi  trở lại, đúng y như lỗi cũ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Gọi chúng tôi