Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Sửa remote tivi LG

Khi điều khiển tivi của bạn có những dấu hiệu chập chờn, lúc bấm được lúc không, rất khó điều khiển, thì hãy kiểm tra ngay, có thể nó đã bị hỏng và cần được thay thế. Trung tâm của chúng tôi luôn nhận sửa remote tivi LG, đảm bảo thiết bị chính hãng 100%, thời gian sử dụng lâu dài.

Sửa remote tivi LG

Kiểm tra remote tivi LG khi có dấu hiệu bị hỏng

– Kiểm tra pin: có thể sắp hoặc đã hết, bạn nên thay pin mới. Thông thường, điều khiển thông minh sẽ nhanh hết pin hơn các loại điều khiển thường vì chúng có các khả năng hơn.

– Có thể do bạn điều khiển tivi ở khoảng cách quá xa, tối đa chỉ cách khoảng 10m mà thôi

– Những thiết bị điện tử gia dụng như lò vi sóng, các thiết bị phát sóng,… cũng có thể ảnh hưởng đến tín hiệu phát của remote tivi

– Đặc biệt, không được thiết lập bộ phát sóng wifi trong bán kính 1m xung quanh tivi để tránh gây nhiễu sóng

Ngoài ra, điều khiển thông minh của bạn có thể tự động cập nhật firmware khi kết nối internet nên bạn không thể điều khiển tivi được

– Con trỏ remote trên tivi LG sẽ tự biến mất nếu quý khách không dùng đến remote quá lâu. Do đó, khi dùng đến remote trở lại, bạn phải lắc lắc remote hoặc lăn chuột để con trỏ xuất hiện lại rồi mới điều chỉnh tiếp được.

Sửa remote tivi LG 1

Tuy nhiên, nếu điều khiển tivi LG của quý khách không mắc phải các vấn đề trên, tốt nhất hãy đem ngay ra trung tâm sửa chữa gần nhất để được kiểm tra và bảo hành kịp thời.

Chúng tôi nhận sửa remote tivi LG nhanh chóng, chính xác

Trung tâm sửa chữa của chúng tôi không chỉ nhận sửa remote tivi LG mà còn sửa remote của tất cả các dòng tivi có trên thị trường hiện nay như samsung, sony,… đảm bảo chất lượng như lúc mới mua.

Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn từ 3 đến 12 tháng. Nhưng rất ít khách hàng quay lại sửa chữa lối giống như lỗi mà kỹ thuật đã sửa chữa trước đó. Điều đó, khiến khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng trung tâm chúng tôi.

Gọi chúng tôi