Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Sửa remote tivi samsung

Tình trạng điều khiển tivi bị hỏng rất thường xuyên xảy ra với tivi samsung hay các dòng tivi khác. Trung tâm sửa chữa và bảo hành của chúng tôi chuyên nhận sửa remote tivi samsung, tivi không nhận điều khiển, tivi không điều khiển được, mất tín hiệu,…

Sửa remote tivi samsung

Hiện tượng tivi không nhận tín hiệu điều khiển

Bạn đang sử dụng tivi bình thường, nhưng bỗng nhiên một ngày các nút bấm trên điều khiển không ấn được hoặc ấn nhưng tivi không nhận tín hiệu. Điều này cho thấy chiếc điều khiển remote của bạn đã có vấn đề.

Nguyên nhân tivi samsung không nhận điều khiển

– Điều khiển tivi hết pin, pin hết hạn sử dụng

– Do các nút bấm bị liệt

– Do mắt nhận tín hiệu của remote trên tivi bị hỏng

– Do mạch in remote bị lỗi

Vậy có thể tự sửa remote tivi samsung tại nhà được không?

Khi tivi samsung gia đình bạn gặp phải sự cố này thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến là do điều khiển tivi đã bị hỏng và cần sửa chính là nó. Nhưng bạn có biết dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất cũng cần phải cẩn thận, nhằm hạn chế các vấn đề hỏng hóc có thể xảy ra tiếp theo.

Muốn sửa remote tivi samsung trước tiên bạn nên kiểm tra pin đầu tiên. Nếu là pin hỏng hay hết pin thì chỉ cần thay mới là sử dụng như bình thường. Tiếp đến, lau sạch đèn tín hiệu và bấm thử xem tivi có nhận tín hiệu không.

Sửa remote tivi samsung 1

Nhưng nếu thay pin mà tivi vẫn không nhận tín hiệu từ điều khiển, vậy thì hãy đem ngay ra cửa hàng sửa chữa để được kiểm tra kỹ càng và cẩn thận hơn.

Nên chọn trung tâm nào sửa remote tivi samsung?

Quý khách đang gặp phải vấn đề khó khăn khi loay hoay sửa điều khiển tivi mãi mà không được? Bạn đã thực hiện đầy đủ các bước sửa như trên mạng nhưng cũng không được? Bạn đang tìm kiếm trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín trên địa bàn?

Vậy hãy đem đến trung tâm bào hành và sửa chữa của chúng tôi, đảm bảo dịch vụ uy tín, giá rẻ. Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về dịch vụ sửa remote tivi samsung nhanh chóng hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi.

Gọi chúng tôi