Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Sửa tivi LED LG tại Hà Nội

. Địa chỉ của chúng tội tại thành phố Hà Nội nên chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng khu vực Hà Nội và các khu lân cận.

Quy trình sửa tivi LED LG tại Hà Nội như thế nào?

Chúng tôi là đơn vị sửa tivi LED LG tại Hà Nội chuyên nghiệp nên chúng tôi có một quy trình sửa tivi cho khách hàng cũng rất chuyên nghiệp theo đúng trình tự. Cụ thể gồm các bước như sau:

B1: Khách hàng gọi đến đường dây nóng của chúng tôi nói qua về tình trạng chiếc tivi LED của khách hàng.

B2: Nhân viên của trung tâm sửa tivi LED LG tại Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục nếu tình trạng đó có thể khắc phục tại nhà bởi chính bạn. Còn nếu bạn không thể tự khắc phục thì đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà bạn trong vòng chưa đầy 30 phút.

Sửa tivi LED LG tại Hà Nội
Sửa tivi LED LG tại Hà Nội

B3: Nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn  kiểm rtra chiếc tivi xem nó gặp vấn đề gì đưa ra kết luận và báo giá chi tiết cho bạn.

B4: Nếu bạn đồng ý nhân viên sửa tivi LED LG tại Hà Nội sẽ tiến hành sửa tivi cho bạn. Trong bước này có hai trường hợp xảy ra:

–           TH1: Tình trạng của tivi nhẹ và nhân viên kỹ thuật sửa tivi LED LG tại Hà Nội có thể khắc phục luôn thì sẽ sửa luôn tại nhà cho bạn.

–           TH2: Tivi gặp vấn đề nặng khó chữa thì nhân viên của chúng tôi sẽ mang tivi về trung tâm sửa tivi LED LG tại Hà Nội để chữa cho khách hàng hoặc nhân viên về lấy dụng cụ và linh kiện cần thiết đến sửa cho khách hàng tại nhà( tất cả vấn đề sau khi sửa bên chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cũng như linh kiện thay thế sẽ có giấy bảo hành riêng)

B5: Khách hàng kiểm tra lại tivi lần nữa sau đó thanh toán cho chúng tôi.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu được quy trình sửa chữa của trung tâm sửa tivi LED LG tại Hà Nội chúng tôi rồi. Mong rằng bạn sẽ đưa ra lựa chọn cho bản thân mình một cách đúng đắn nhất.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Gọi chúng tôi