Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội chất lượng đẳng cấp giá rẻ bất ngờ

Với cuộc sống hiện đại lên và tivi LED cũng ngày càng phức tạp lên thì chúng tôi – trung tâm sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội chính là giải pháp hữu hiệu cho khách hàng mỗi khi tivi LED của khách hàng bị hỏng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khác hẳn các đơn vị sửa chữa khác tại Hà Nội. Để tìm hiểu hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các ưu đãi của trung tâm sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội dành cho khách hàng trong bài viết dưới đây.

Các ưu đãi khi sửa chữa tivi led của trung tâm sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội

–           Đến với trung tâm sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức đi tới trung tâm sửa chữa. Bạn lại càng không mất tiền để vận chuyển tới trung tâm. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên giỏi nhất đến tận nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa hợp lí.

–           Các kỹ sư của chúng tôi ngoài tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng thì còn chịu khó, nhiệt tình với khách hàng. Đặc biệt còn được  đưa đi đào tạo và giao lưu định kỳ để có thể nâng cao bản thân và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội chất lượng đẳng cấp giá rẻ bất ngờ
Sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội chất lượng đẳng cấp giá rẻ bất ngờ

–           Các linh kiện, phụ kiện được thay thế đều có có nguồn gốc rõ ràng và thời gian bảo hành củ thể.Trung tâm sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội tuyệt đối không cung cấp linh kiện cũ và không rõ nguồn gốc cho khách hàng. Các linh kiện này đều có giấy bảo hành riêng theo thời hạn chuẩn mà trung tâm sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội cam kết.

–           Chúng tôi trung tâm sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ tem mác và phiếu bảo hành với mọi sửa chữa và thay thế của trung tâm.

Hãy gọi điện cho trung tâm sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội ngay khi tivi nhà bạn gặp vấn đề. Nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn sẽ chia sẻ giúp bạn biết cách xử lý tạm thời khi đợi kỹ thuật viên đến sửa chữa. Ngoài ra, nếu được yêu cầu tư vấn viên sẽ cung cấp đến bạn toàn bộ thông tin về sử dụng đúng cách và tiết kiệm điện, mẹo vệ sinh, lắp đặt, bảo quản màn hình, điều khiển tivi… hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp từ khi nhận điện đến khi kết thúc quá trình sửa chữa tivi của nhân viên tại trung tâm sửa tivi LED Pliplip tại Hà Nội của chúng tôi.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Gọi chúng tôi