Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Sửa Tivi Plasma giá rẻ tại Đan Phượng gọi ngay 0983.56.18.99

Bạn cần dịch vụ sửa tivi tại nhà? Bạn cần tìm dịch vụ sửa tivi plasma giá rẻ tại Đan Phượng? Hãy gọi ngay hotline 0983.56.18.99 – thợ sửa chữa trung tâm điện tử bách khoa An Khang sẽ có mặt chỉ sau 20 phút.

Dịch vụ sửa tivi plasma giá rẻ tại Đan Phượng khắc phục mọi sự cố

Chiếc tivi hỏng đã gây ra rất nhiều phiền phức, sẽ phiền phức hơn rất nhiều nếu thợ sửa chữa không chuyên nghiệp đến và không biết tivi gặp sự cố gì và sửa chữa thế nào. Bạn đừng quá lo lắng, đội thợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của trung tâm sửa tivi plasma giá rẻ tại Đan Phượng – An Khang sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố liên quan đến chiếc tivi plasma nhà bạn

Lỗi bo khiển: Kênh không dò được, không bắt được sóng, mất tiếng, mất hình

Lỗi cao áp: Màn hình không sáng toàn bộ, màn hình chỉ sáng nửa trên, màn hình tự nhiên tắt, màn hình xuất hiện các sọc màu đỏ

Lỗi do tấm nền màn hình: màn hình xuất hiện các đốm sáng, trắng màn hình, mất màu màn hình, hình bị nhòe…

Chỉ cần bạn cung cấp thông tin, sau 20 phút đội thợ của chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục mọi sự cố.

Cần sửa tivi plasma giá rẻ tại Đan Phượng, hãy gọi số 0983.56.18.99

Trong gần 16 năm hoạt động và phát triển, chưa lần nào trung tâm điện tử bách khoa An Khang nhận được lời than phiền về chất lượng hay giá cả dịch vụ từ phía khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi luôn coi trọng cái “tâm” và trách nhiệm khi làm việc. Đội thợ sửa chữa tại trung tâm đều là những người đã qua trường lớp đào tạo, đảm bảo phẩm chất đạo đức và tinh thần trách nhiệm khi làm việc. Trong quá trình làm việc, đội thợ của trung tâm luôn được đào tạo nâng cao tay nghề và quán triệt tinh thần làm việc theo định kỳ. Cùng với đội thợ sửa chữa chất lượng là hệ thống máy móc hiện đại, quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin khép kín. Chính vì thế nhiều năm qua dịch vụ sửa tivi plasma giá rẻ tại Đan Phượng của chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa, khắc phục sự cố về tivi, hãy gọi cho trung tâm điện tử bách khoa An Khang qua số 0983.56.18.99.

 

Gọi chúng tôi