Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Sửa tivi plasma Samsung và những tin liên quan

Nhà bạn đang sử dụng tivi plasma của hãng Samsung và nó đang gặp vấn đề. Bạn muốn tìm nơi sửa tivi plasma Samsung nhưng không biết chỗ nào sửa được loại tivi này. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề liên quan đến tivi plasma Samsung.

Sửa tivi plasma Samsung
Sửa tivi plasma Samsung

Các lỗi hỏng thường gặp ở tivi plasma Samsung.

Hiện nay, nhiều hộ gia đình hay văn phòng công ty đang có xu hướng sử dụng tivi plasma Samsung. Đây là một dòng tivi mới của Samsung với rất nhiều ưu điểm về màu sắc và kích thước nên được rất nhiều người ưa dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng lâu thì chiếc tivi này vẫn sẽ có một số lỗi cơ bản thường gặp mà nhiều người không biết.

Lỗi đầu tiên là về nguồn của tivi, lỗi này là do cháy nổ cầu chì bên trong nguồn làm tivi không lên hình cũng như đèn báo nguồn cũng không lên. Hoặc tivi lên 2 giây rồi tắt. Lỗi này có thể sửa chữa nhanh được nên các bạn không cần quá lo lắng.

Lỗi thứ hai là lỗi về cao áp của tivi plasma Samsung. Biểu hiện là tivi có lên tiếng nhưng không lên hình do tivi bị ẩm hoặc va đập mạnh gây nên lỗi này.

Lỗi thứ ba là do bệnh bo khiển hay còn gọi là vi xử lý của tivi. Lỗi này dễ dàng nhận thấy khi tivi không nhận tín hiệu từ điều khiển, không nhận độ phân giải, mất các chức năng điều khiển, sai về màu sắc như bị nhờ bị loang…

Lỗi thứ tư là lỗi màn hình như trắng màn hình, không hình ảnh, bị nhờ màu, đè hình lên nhau, co hình… đây là lỗi thường gặp khi sử dụng tivi plasma Samsung lâu và lỗi này có thể sửa được.

Sửa tivi plasma Samsung ở đâu uy tín.

sửa tivi plasma Samsung 1
Sửa tivi plasma Samsung tại địa chỉ nào uy tín?

Việc tìm một cơ sở sửa tivi plasma Samsung không phải là việc khó, nhưng để tìm được cơ sở có trình độ sửa chữa cao, có tay nghề chuyên môn giỏi và uy tín thì không phải là dễ.

Rất nhiều khách hàng vì ngại tìm kiếm mà chọn bừa một cơ sở để sửa tivi plasma Samsung và kết quả là hỏng luôn chiếc tivi đó. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm địa chỉ để sửa tivi hãy lựa chọn kỹ để tránh việc tiền mất tật mang.

Bạn có thể tham khảo cơ sở Trung tâm điện tử An Khang – một cơ sở uy tín và chất lượng về dịch vụ sửa chữa các dòng tivi plasma, LED… Với trình độ chuyên môn cao, nhân viên tay nghề giỏi cùng với những kinh nghiệm trong nghề sửa tivi plasma Samsung sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất từ trước đến nay.

Hãy gọi ngay đến số: 0983.56.18.99 để được tư vấn và xem xét tình hình tivi của bạn và nhận được những lời khuyên hữu ích nhất từ chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ sửa tivi panasonic uy tín, chất lượng

Gọi chúng tôi