Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Sửa tivi Plasma Toshiba tại Hà Nội uy tín và nhanh chóng

Trung tâm sửa tivi Plasma Toshiba tại Hà Nội An Khang hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi uy tín và chất lượng nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Quý khách đến với trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Tivi của nhà bạn sẽ được sửa chữa, trị tận gốc mọi vấn đề hỏng hóc với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Sửa tivi plasma toshiba tại hà nội

Lựa chọn trung tâm An Khang để sửa tivi nên hay không?

Trung tâm sửa chữa và bào hành tivi của chúng tôi có tất cả 16 cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội nhằm mục đích phục vụ khách hàng chua đáo nhất, mọi lúc mọi nơi quý khách cần.

Hơn thế, tivi của quý khách mang đến đây sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra, và tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố nhanh chóng nhất, sửa ngay tại chỗ hiệu quả giúp quý khách tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Quý khách lo lắng về giá cả, chúng tôi sẽ báo giá công khai ngay cho quý khách khi đã kiểm tra xong tivi, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chi phí mà mình bỏ ra để có được tivi như mới.

Tất cả các thiết bị, link phụ kiện tivi Plasma Toshiba đều chính hãng, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các loại thiết bị cũ, đã qua sử dụng để đảm bảo độ bề cho ti vi của quý khách nhất.

Chế độ bảo hành lau dài, tùy từng dòng tivi mà có thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Dịch vụ sửa tivi Plasma Toshiba tại Hà Nội của chúng tôi bao gồm:

Sửa tivi plasma toshiba tại hà nội 2

  1. Sửa tivi Toshiba bị lỗi màn hình

– Tivi không kết nối với các thiết bị bên ngoài

– Tivi không nhận tín hiệu từ điều khiển

– Tivi không điều chỉnh được ánh sáng hay độ tương phản

– Tivi mất sóng và không bắt được kênh

– Tivi mất tiếng, hình ảnh

  1. Sửa tivi bị lỗi nguồn

– Thay nguồn mới

– Tivi bị mất nguồn

– Tivi bị cháy hay nổ cầu chì

Còn rất nhiều lỗi khác mà tivi Plasma Toshiba hay mắc phải nữa. Khi gặp phải các lỗi này, nếu không biết cách xử lý, hãy liên hệ ngay đến trung tâm sửa tivi An Khang để được tư vấn và được kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tivi cho bạn nhanh và hiệu quả nhất.

 

Gọi chúng tôi