Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây với mức giá hấp dẫn

Thị trường thu mua các thiết bị dân dụng cũ hiện đang rất phổ biến. Một trong những nơi cung cấp dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn chính là thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây.

Ưu điểm chỉ có tại thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây

Những khách hàng khi đến với chúng tôi đều hài lòng tuyệt đối. Kể cả khách hàng khó tính đến mấy đều hài lòng với quy trình làm việc và chất lượng mà chúng tôi mang đến. Những ưu điểm vượt trội của thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây:

Thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây 1

Ưu điểm 1: mức giá thu mua cao

Thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây luôn thu mua với mức giá cao hơn phù hợp với sản phẩm của bạn. Tivi của quý khách được đánh giá về mặt kỹ thuật trước khi được thanh lý, đưa ra thông tin rõ ràng cho quý khách hàng về sản phẩm và mức giá phù hợp.

Ưu điểm 2: dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho đôi bên

Điểm nổi bật thứ hai của dịch vụ thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây chính là chất lượng dịch vụ. Với một cuộc gọi của quý khách về vấn đề thu mua tivi ư, bộ phận tư vấn sẽ báo lại. Bộ phận nhân viên kỹ thuật sẽ cử nhân viên đến để kiểm tra tivi của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây

Quy trình thực hiện thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: khi có điện thoại của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra thiết bị, đưa ra đánh giá về giá trị tivi của khách hàng còn giá trị sử dụng hay không

Bước 2: sau đưa ra định giá sản phẩm sau khi đã kiểm tra dựa trên giá trị thực tế của sản phẩm đó

Bước 3: nếu đạt được sự thỏa thuận giữa người bán và người mua sẽ tiến hàng thanh toán và chuyển thiết bị về kho cho các hoạt động sau.

Quy trình thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Thông tin thắc mắc hay cần thanh lý thiết bị  hãy liên hệ ngay với thu mua tivi Sharp tại Sơn Tây để được thu mua với mức giá hấp dẫn nhất.

 

Gọi chúng tôi