Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Tivi không có tín hiệu – cách nhận diện và khắc phục lỗi

Sử dụng tivi khó tránh khỏi những trường hợp gặp lỗi. Làm thế nào để khắc phục lỗi mà vẫn đảm bảo an toàn cho các thiết bị là điều quan trọng nhất. Đặc biệt tivi không có tín hiệu là lỗi phổ biến nhất. Những cách nhận diện và khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề.

Những lỗi thường gặp dẫn đến tivi không có tín hiệu

Khi đang xem tivi đột nhiên bị mất hình ảnh hoặc mở tivi không thể tìm kiếm hình ảnh là điều diễn ra thường xuyên. Đây được xem là lỗi không thể bắt tín hiệu của tivi. Tùy vào mức độ nặng nhẹ sẽ có cách khắc phục riêng. Nếu lỗi quá nặng bạn không thể tự mình khắc phục buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của trung tâm bảo hành.

Nguyên nhân làm tivi không có tín hiệu có thể do những yếu tố sau đây:

 • Thiết bị đầu thu chưa được căm điện hoặc khởi động
 • Thiết bị kết nối đầu thu với tivi chưa được kết nối
 • Dây cáp kết nối các thiết bị bị đứt, bong mối nối các thiết bị
 • Vị trí của thiết bị thu bị lệch so với vị trí đã được lắp đặt ban đầu
 • Đầu chảo thu bị thay đổi
 • Phần mềm tivi bị hỏng không thể kết nối…

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này mà bạn cần biết cách để khắc phục. Hiểu biết vấn đề sẽ giúp bạn tự mình sửa chữa lỗi và liên hệ với trung tâm bảo hành tivi khi gặp lỗi không thể giải quyết.

Hướng dẫn cách khắc phục tivi không có tín hiệu đơn giản

Có nhiều lỗi tivi không có tín hiệu rất đơn giản bạn không cần nhờ đến sự giúp đỡ của trung tâm. Những lỗi này bạn chỉ cần bỏ ra ít thời gian là có thể khắc phục được.

Khắc phục lỗi tivi không có tín hiệu do nguồn

Bộ nguồn tivi không kết nối đúng sẽ không thể bắt được tín hiệu. Bạn hãy kiểm tra lại nguồn tivi xem đã được kết nối chưa, ổ cắm có bị lỏng hay không  để cắm lại chặt hơn.

Kiểm tra các thiết bị kết nối với tivi

Nếu tivi có kết nối với đầu DVD bạn cần kiểm tra lại trước khi mở. Các đầu kết nối không khớp với nhau cũng là một nguyên nhân dẫn đến tivi không thể có tín hiệu.

Lỗi tivi hiện “No signal” của tivi LG cũng thường xảy ra kho bạn mở chế độ simplink. Tắt chế độ này đi bạn có thể kết nối tín hiệu của tivi một các bình thường.

Kiểm tra lại truyền hình cáp và các thiết bị chảo, ăng ten

Đảm bảo kết nối giữa truyền hình cáp và các thiết bị chảo, ăng ten sẽ giúp tivi bắt được tín hiệu tốt hơn. Các jack cắm cần được nối đúng với các màu của dây, đầu chảo và ăng ten cần ở đúng vị trí cũ sẽ thu được tín hiệu tốt hơn.

tivi không có tín hiệu

Đó là một số các khắc phục đơn giản khi tivi không có tín hiệu bạn có thể tự mình làm ở nhà. Nếu vấn đề do phần mềm tivi bạn nên nhờ đến trợ giúp của trung tâm sửa chữa.

Điện tử điện lạnh mang đến giải pháp sửa chữa tivi an toàn

Lỗi phần mềm trong tivi có rất nhiều nguyên nhân. Khi gặp nhưng vấn đề này sự trợ giúp của trung tâm bảo hành là điều rất cần thiết. Với sự trợ giúp của trung tâm bạn vừa khắc phục lỗi nhanh chóng vừa đảm bảo tivi được kết nối an toàn.

Điện tử điện lạnh là trung tâm chuyên sửa chữa tivi và các thiết bị âm thanh mà bạn có thể tin tưởng. Tại đây có nhiều loại hình dịch vụ sửa chữa tại trung tâm và tại nhà. Hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng sau 30 phút của cuộc gọi.

Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra tivi, làm sạch bụi bẩn và khắc phục lỗi. Sau khi sửa chữa xong nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tivi sao cho đúng nhất. Bảo hành dịch vụ được ký sau khi sửa chữa. Sau một tháng sửa tivi nếu có vấn đề về lỗi chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

tivi không có tín hiệu 1

Dịch vụ tivi không có tín hiệu của Điện tử điện lạnh mang đến cam kết:

 • Sửa chữa đúng lỗi mà tivi mắc phải
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề và kỹ thuật cao
 • Giá dịch vụ sửa chữa rẻ nhất thị trường
 • Sửa chữa tận nhà tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng
 • Có bảo hành dịch vụ sửa chữa cho mọi thiết bị
 • Báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa
 • Nhận sửa chữa mọi thiết bị điện tử, các hãng tivi
 • Xử lý yêu cầu của khách hàng sau 30 phút

Ngoài sửa chữa tivi chúng tôi còn nhận sửa chữa các thiết bị âm thanh, ampli, dàn karaoke,… Mọi khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, khu vực phía Bắc sẽ được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng. Dù thiết bị tivi của bạn thuộc hàng nào chúng tôi đều hỗ trợ khách phục nhanh chóng.

Hiện tại trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh đã có mặt ở nhiều tỉnh thành để phục vụ khách hàng. Chất lượng dịch vụ chúng tôi mang đến sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Khi có nhu cầu sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng. Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự và báo giá dịch vụ sửa chữa trước cho khách hàng ngay.

Xem thêm: Tivi Samsung không tìm thấy wifi nên khắc phục như thế nào?

Gọi chúng tôi