Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Tivi samsung bị sọc dọc phải làm sao?

Tivi samsung bị sọc dọc là lỗi không phải hiếm gặp. Khi không may tivi nhà bạn gặp lỗi này phải làm sao? Lúc này, hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa Bách Khoa Hà Nội gần nhất hoặc thông qua trang web: www.suachuabaohanhtivi.net để được tư vấn. Đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại suachuabaohanhtivi.net

Suachuabaohanhtivi.net mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Một số lợi ích có thể kể đến như sau:

Tivi samsung bị sọc dọc

Chất lượng đảm bảo

Đơn vị luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, đào tạo bài bản và luôn cập nhập những model mới nhất. Sửa tivi samsung bị sọc dọc tại đây đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

Trung tâm là một trong những địa chỉ sửa chữa tivi có mức giá ưu đãi nhất. Đảm bảo tính cạnh tranh và rẻ nhất.

Nhanh chóng, nhiệt tình

Với 16 cơ sở cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, đảm bảo mọi yêu cầu về xử lý sự cố tivi sẽ được khắc phục nhanh chóng nhất. Dù bạn lựa chọn dịch vụ ở nhà hay tại trung tâm đều được đáp ứng nhanh nhất.

Tivi samsung bị sọc dọc là sự cố gì?

Tivi samsung bị sọc dọc thường thấy nhưng không phải ai cũng nắm được lỗi cũng như nguyên nhân của sự cố này. Trước khi gọi tới trung tâm sửa chữa hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân gây ra lỗi này tại tivi samsung.

Tivi samsung bị sọc dọc 1

Tivi bị sọc dọc do tín hiệu đường truyền

Đây là lỗi dễ gặp và có thể tự khắc phục được mà không cần sự can thiệp của các nhân viên sửa chữa.

Tivi bị sọc dọc do đứt đoạn IC drive

Mạch IC drive làm nhiệm vụ nối ngang, dọc màn hình khi bị tác động gây đứt có thể làm màn hình tivi samsung bị sọc dọc. Đối với nguyên nhân này, bạn cần tiến hành sửa chữa bởi những thợ sửa chuyên nghiệp, tránh làm đứt mạch nặng hơn.

Tivi bị sọc dọc do chất lượng từ video trình chiếu

Có nhiều trường hợp tivi bị sọc dọc do tín hiệu đường truyền kém. Lúc này, bạn nên kiểm tra các kênh, các nguồn khác nhau trước khi xác định nguyên nhân.

Tivi samsung bị sọc dọc khiến người xem khó chịu. Sự cố này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, có những lỗi sẽ tự mình khắc phục do vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi gọi thợ. Khi có bất cứ nhu cầu về sữa chữa tivi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: www.suachuabaohanhtivi.net.

Xem thêm: Dịch vụ sửa tivi samsung bị chồng hình đảm bảo nhất ở đâu?

 

Gọi chúng tôi