Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Tivi Samsung không tìm thấy wifi nên khắc phục như thế nào?

Công nghệ ngày càng hiện đại nên các thiết bị công nghệ càng tiên tiến hơn. Tivi bây giờ đã được kết nối wifi phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người. Một số tivi Samsung không tìm thấy wifi khiến bạn khó chịu và không biết nên khắc phục ra sao. Lỗi không bắt được wifi do đâu và nên làm thế nào?

Nguyên nhân làm cho tivi Samsung không tìm thấy wifi

Khi kết nối wifi tivi sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tivi sẽ có lúc tivi mắc lỗi không thể kết nối mạng. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này do lỗi tivi hay do yếu tố chủ quan từ phía người sử dụng?

Điện tử điện lạnh đã nhận rất nhiều cuộc gọi về những thắc mắc này. Sau khi tìm hiểu và bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi đưa ra một số nguyên dân gây lỗi tivi Samsung không tìm thấy wifi như sau:

 • Tivi Samsung chưa kết nối mạng wifi
 • Phích cắm điện tivi không hoạt động khiến việc kết nối wifi bị dán đoạn
 • Cục phát wifi và modem bị hỏng
 • Kết nối modem không thể nhận diện được địa chỉ IP
 • Lỗi hệ thống bắt wifi của tivi…

Có những lỗi do cách kết nối thiết bị bạn có thể tự mình khắc phục có những lỗi bạn bắt buộc phải nhờ đến trung tâm bảo hành. Ví dụ lỗi do phần mềm của tivi bạn nên nhờ đến trung tâm bảo hành. Với hiểu biết, kinh nghiệm chuyên môn trong nghề trung tâm sẽ tìm cách khắc phục cho bạn nhanh nhất.

Hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi tivi Samsung không tìm thấy wifi

Có những lỗi tivi Samsung không tìm thấy wifi do các bạn kết nối các thiết bị. Những lỗi này bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai.

Lỗi tivi Samsung đã kết nối thành công với modem nhưng không có internet

Đây là lỗi rất phổ biến khi sử dụng các thiết bị thông minh kể cả điện thoại. Khi gặp lỗi này bạn có thể xử lý theo các bước sau đây:

Samsung không tìm thấy wifi

 • Vào lại ô cài đặt IP và chọn nhập thủ công
 • Nhập địa chỉ IP mà thiết bị yêu cầu bằng tay. Nếu không có thông số bạn có thể xin nhà cung cấp dịch vụ Internet
 • Nhập thành công các thông số đã yêu cầu rồi nhấn OK để hoàn tất

Lỗi tivi không kết nối wifi do hệ thống wifi lỗi

Cách xử lý wifi khá đơn giản khi các kết nối không thành công hãy ngắt hết các nguồn điện. Nguồn điện ngắt sẽ giúp tivi được nghỉ ngơi và khi kết nối lại tivi sẽ hoạt động được tốt hơn, việc kết nối internet nhanh hơn và không gặp các lỗi phát sinh không cần thiết.

Khởi động lại modem và cục phát wifi cũng là một cách để bạn tự mình khắc phục. Hãy khởi động lại hai thiết bị này khi tivi không thể kết nối mạng. Nguyên nhân của vấn đề này là do tràn bộ nhứ hay quá nhiệt dẫn đến bị lỗi. Tắt các kết nối và khởi động lại sau 10 phút sẽ giải quyết nhanh các vấn đề.

Điện tử điện lạnh – trung tâm bảo hành tivi Samsung uy tín

Trường hợp các lỗi kết nối bạn không thể khắc phục được hãy nhờ đến trung tâm bảo hàng. Những vấn đề do lỗi phần mềm tivi sẽ được trung tâm giải quyết. Điện tử điện lạnh là đơn vị uy tín giúp bạn khắc phục lỗi tivi Samsung không tìm thấy wifi do phần mềm tivi.

sửa chữa tivi samsung bị mất wifi

Chính sách bảo hành từ phía trung tâm bảo đảm chất lượng dịch vụ sửa chữa cho bạn. Độ chính xác khắc phục lỗi cao hơn và tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Điện tử điện lạnh là đơn vị lâu năm trong nghề về các dịch vụ sửa chữa bảo hành. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa các vấn đề của tivi Samsung, Sony, LG,… Các vấn đề nào chúng tôi đều có thể giải quyết nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của trung tâm được đào tạo bài bản từ các trường cao đẳng, đại học uy tín. Kinh nghiệm làm việc dày dặn nhận diện được mọi lỗi thường gặp. Sau khi sửa chữa xong chúng tôi còn có bảo hành dịch vụ 1 tháng. Trong vòng 1 tháng sau khi sửa chữa nếu có vấn đề phát sinh trung tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung không tìm thấy wifi sẽ đến tận nhà để kiểm tra cho quý khách. Sau 30 phút yêu cầu bộ phận kỹ thuật của trung tâm sẽ đến tận nơi để kiểm tra. Giá thành dịch vụ hợp lý và có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Ngoài sửa chữa tivi trung tâm còn có các dịch vụ như:

 • Sửa chữa đầu karaoke
 • Sửa chữa amply
 • Sửa chữa thiết bị âm thành
 • Thay màn hình tivi,…

Với bất kỳ nhu cầu dịch vụ nào của bạn Điện tử điện lạnh đều có thể đáp ứng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với phương châm làm việc: nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – uy tín chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Khi gặp các vấn đề về tivi Samsung hoặc yêu cầu dịch vụ sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu cho bạn chỉ sau 30 phút. Chất lượng dịch vụ của Điện tử điện lạnh cam kết làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Sửa smart tivi tại huyện Thanh Trì

 

Gọi chúng tôi