Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Gia Lâm

Bạn là người dân trên địa bàn huyện Gia Lâm và đang gặp vấn đề với chiếc tivi Samsung của mình? Trong quá trình sử dụng thì những chiếc tivi có thể gặp những hỏng nên việc bảo dưỡng là rất cần thiết. Biết được nhu cầu này thì trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Gia Lâm luôn cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Trung tâm bảo dưỡng tivi tại huyện Gia Lâm

Dịch vụ của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo qua trường lớp bài bản luôn tự tin về chuyên môn của mình. Ngoài ra, dịch vụ bảo dưỡng của công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ khách hàng với những dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện.

Trung tâm chúng tôi với những cam kết luôn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

– Cam kết phát hiện chính xác lỗi mà tivi mắc phải, tư vấn đầy đủ cho khách hàng về việc lựa chọn sửa chữa và thay thế với thiết bị phù hợp nhất.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Gia Lâm
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Gia Lâm

– Thiết bị tivi nếu cần thay thế sẽ được chúng tôi sử dụng những linh kiện được nhập khẩu và được bảo hành uy tín. Nếu như trong thời gian được sử dụng, thiết bị gặp lỗi, các bạn sẽ được trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Gia Lâm kiểm tra và bảo hành miễn phí.

Quy trình bảo dưỡng của trung tâm An Khang

Bưới 1: Khi bạn gặp sự cố trên chiếc tivi Samsung, gửi yêu cầu tư vấn tới trung tâm để được tư vấn hỗ trợ.

Bước 2: Sau khi tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng, công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề mà chiếc tivi bạn đang gặp phải. Sau khi tư vấn, các bạn có thể lựa chọn sửa chữa ngay với những lỗi nhẹ hoặc giữ lại trung tâm để sửa chữa với lỗi nặng hơn.

Bước 3: Sau khi tiến hành sửa chữa xong, khách hàng có thể kiểm tra lại lỗi có còn xuất hiện trên tivi hay không và khách hàng lúc đó có thể nhận được tivi của mình.

Với quy trình bảo dưỡng chính xác và đầy đủ trên đây của trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Gia Lâm, chúng tôi luôn giải quyết được những bệnh mà chiếc tivi của khách hàng thường xuyên gặp phải. Chúng tôi luôn học hỏi và nhận những tư vấn từ chuyên gia để có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Gọi chúng tôi