Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thanh Oai

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thanh Oai trên địa bàn Hà Nội là địa chỉ uy tín nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trên thị trường cùng những kinh nghiệm luôn mang đến những dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu về trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thanh Oai – công ty An Khang dưới đây.

Dịch vụ bảo hành tivi Samsung tại huyện Thanh Oai

Trung tâm chúng tôi là đơn vị bảo hành tivi Samsung chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội với những dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các bạn khi mang tivi đến với trung tâm bảo dưỡng tivi Samsung, chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về chế độ phục vụ của nhân viên. Khi đến với công ty, các bạn sẽ được cung cấp chế độ bảo dưỡng như sau:

– Kiểm tra thời hạn bảo hành tivi Samsung của quý khách còn bảo lâu nếu quý khách không nhớ

– Sắp xếp lịch hẹn bảo hành cho quý khách, đáp ứng nhu cầu khách hàng tất cả các ngày trong tuần khi có liên lạc

– Có thể xử lý ngay tại nhà quý khách hoặc đem tivi về bảo hành thay thế linh kiện thiết bị bởi trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thanh Oai tùy vào tivi của bạn bị sự cố nặng hay nhẹ.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thanh Oai
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thanh Oai

– Viết giấy xác nhận và thêm thông tin bảo hành để khách hàng hiểu rõ về đợt bảo dưỡng tiếp sau.

Những cam kết về dịch vụ của trung tâm An Khang

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu, tìm ra chính xác bệnh tivi và tiến hành bảo dưỡng. Bên cạnh đó, công ty An Khang cũng luôn mang đến những quy trình bảo dưỡng chính xác. Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn lao động.Và mỗi khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành với thời gian đúng như trên cam kết và công ty cũng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Với những cam kết và cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thanh Oai của công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Gọi chúng tôi