Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội

Có thể nói rằng khi nhắc đến tivi Toshiba thì không ai không biết đến. Đây là hãng tivi nổi tiếng tại Nhật Bản và được rất nhiều người yêu thích và sử dụng bởi tính bền và lịch sự của dòng ti vi này. Tuy nhiên dòng tivi này không phải ở đâu cũng có thể chữa và bảo hành tốt được. Vậy nếu tivi Toshiba bị hỏng thì mang đi đâu để có thể bảo hành nó một cách uy tín. Câu trả lời chính là đến với trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội của chúng tôi. Với trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội của chúng tôi khách hàng là thượng đế, chất lượng là đầu và sự hài lòng của khách là chính. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đến với chúng tôi.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội bảo hành tivi tại nhà

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội của chúng tôi nhận hỗ trợ bảo hành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tivi Toshiba tại nhà. Tất cả các dòng Tivi  Toshiba còn thời hạn bảo hành hay không còn thời gian bảo hành chúng tôi đều có thể xử lý một cách gọn nhẹ tại nhà và tận nơi cho khách hàng. Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bảo hành tivi tại nhà dành cho tất cả các khách hàng khu vực Hà Nội.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội
Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm linh kiện thay thế chính hãng

Tại trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội  của chúng tôi không chỉ sửa chữa và bảo hành tất cả các dòng tivi Toshiba mà còn cung cấp các linh kiện cho dòng tivi này đầy đủ và chất lượng. Tất cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành chúng tôi cung cấp các sản phẩm thay thế chính hãng. Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội cam kết tất cả các sản phẩm cung cấp là sản phẩm chính hãng. Giá thay thế chắc chắn sẽ là mức giá cạnh tranh nhất.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội hỗ trợ vận chuyển

Với trường hợp tivi hỏng quá nặng chúng tôi có thể sẽ hỗ trợ vận chuyển tivi đến cơ sở của trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội để sửa chữa. Bởi những trường hợp này rất khó có thể thay thế tại gia đình khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển thiết bị đến trung tâm bảo hành để thay thế và sửa chữa thiết bị sau khi đã kiểm tra xong. Việc này được chúng tôi cung cấp giấy hẹn trả thiết bị cùng với chi phí bảo và thay thế với các giấy tờ kiểm tra và chứng nhận đầy đủ.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Gọi chúng tôi