Sửa chữa bảo hành tivi tại nhà cam kết uy tín làm đúng lương tâm người thợ

 Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội

Hiện nay tivi Samsung được sử dụng rất đa dạng và phổ biến. Có thể nói Samsung là một trong những  thương hiệu tivi được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên khi sử dụng tivi một thời gian dài cũng sẽ đến lúc bảo hành của chiếc tivi cũng sẽ hết và khi nó hỏng hóc thì vẫn cần có một đơn vị thật uy tín để sửa chữa chúng. Chính vì vậy mà chúng tôi điện tử An Khang – Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội sẵn sàng  phục vụ sửa tivi Samsung  cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội giúp bạn bảo hành khi nào?

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội sẽ giúp bạn bảo hành tivi Samsung trong những trường hợp sau: Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc sử dụng sai hướng dẫn cụ thể như sét đánh, nguồn điện không ổn định, chất lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập, bảo dưỡng sai hướng dẫn… Hư hỏng do bị các loại động vật chui vào trong tivi. Sản phẩm đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Samsung. Màn hình LCD có từ 4 điểm chết trở xuống. Lỗi phát sinh cho sản phẩm do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác hoặc sử dụng phần mềm không phù hợp.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội

Bên cạnh đó trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề khác như:  Lỗi phát sinh cho sản phẩm do việc sử dụng phụ kiện không chính hãng. Nhãn ghi model tivi Samsung, số seri máy và/ hoặc tem niêm trên sản phẩm không còn nguyên vẹn hoặc không đọc được. Phiếu bảo hành không hợp lệ hoặc không có phiếu bảo hành hoặc không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của công ty.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội có ưu điểm gì?

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội là đơn vị bảo hành tivi Samsung  uy tín với nhiều những ưu điểm vô cùng nổi bật so với những trung tâm khác. Trung tâm của chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung  của trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội  luôn nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt là giá cả tại trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội  của chúng tôi rất cạnh tranh đảm bảo vừa túi tiền của mỗi khách hàng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Gọi chúng tôi